Latest News

Làm bánh gạo Hàn Quốc

Nguyên liệu làm món bánh gạo Hàn Quốc:

  • 12 thanh bánh gạo Hàn Quốc
  • 45g phô mai Mozzarella (thái lát)
  • 15ml tương ớt Hàn Quốc
  • 15ml mật ong
  • 5g đường
  • 15ml xì dầu

Cách làm:

Làm bánh gạo Hàn Quốc

Bước 1:

Đầu tiên, bạn xiên bánh gạo vào que.

Bước 2:

Tiếp theo, mình tráng một lớp mỏng dầu ăn và cho bánh gạo vào chiên cả 2 mặt. Khi thấy bánh chín vàng và phần vỏ ngoài hơi giòn là được nhé.

Bước 3:

Trong 1 chén nhỏ, bạn cho tất cả nguyên liệu làm sốt (tương ớt, xì dầu, mật ong, đường) vào trộn đều.

Bước 4:

Rưới phần sốt lên từng xiên bánh gạo và đun một chút cho sốt sệt lại là được.

Bước 5:

Bây giờ, bạn chuyển các xiên bánh gạo ra đĩa sứ, xếp phô mai thái lát phủ đều lên trên và cho vào lò vi sóng quay trong 1 phút rưỡi để phô mai chảy ra là hoàn thành.

No comments:

Post a Comment

Còi Siêu Nhân Designed by Templateism.com Copyright © 2014

Theme images by Bim. Powered by Blogger.
Published By Gooyaabi Templates