Latest News

Món bánh rán Hàn Quốc

Nguyên liệu của món bánh rán Hàn Quốc bao gồm:

  • 300g bột mỳ đa dụng
  • 200g bột nếp
  • 200g bột ngô
  • 7g men nở
  • 1 thìa canh đường trắng
  • 1/2 thìa nhỏ muối
  • 1 cốc sữa tươi đun nóng
  • 250g đường nâu
  • 150g lạc rang.

Cách làm bánh rán Hàn Quốc như sau

Món bánh rán Hàn Quốc

Bước 1:

Đổ bột mỳ, bột nếp, bột ngô, men nở, đường trắng và muối vào một cái tô to.

Bước 2:

Cho từ từ sữa ấm vào âu. Bạn có thể điều chỉnh lượng sữa tươi để vừa với bột.

Bước 3:

Dùng muôi gỗ trộn đều để hỗn hợp bột quyện lẫn vào nhau.

Bước 4:

Lạc rang chín, bỏ vỏ, giã nhỏ.

Bước 5:

Cho đường nâu ra bát, trộn với lạc rang để làm phần nhân.

Bước 6:

Hỗn hợp bột ở bước 3 để yên khoảng 1 tiếng cho bột nở.

Bước 7:

Tay đeo găng nilon nhào nặn bột thành những miếng dẹt.

Bước 8:

Cho nhân đường và lạc vào giữa.

Bước 9:

Gói bột kín lại, nặn thành hình tròn dẹt, làm lần lượt đến hết.

Bước 10:

Đun sôi dầu ăn, thả từng cái bánh vào rán.

Bước 11:

Ấn dẹt bánh trong lúc rán để bánh đều, không bị chỗ phồng chỗ lõm.

Bước 12:

Khi một mặt đã vàng, bạn lật lại mặt bên kia để tiếp tục rán vàng đều cả hai mặt.

Bước 13:

Bánh chín, vớt ra cho ráo mỡ, ăn nóng.

No comments:

Post a Comment

Còi Siêu Nhân Designed by Templateism.com Copyright © 2014

Theme images by Bim. Powered by Blogger.
Published By Gooyaabi Templates